Về An Đức

Về chúng tôi

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý đối tác !

Trải qua hơn 12 năm thành lập và 7 năm phát triển, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Dựng An Đức (An Đức Construction – ADCons) đã từng bước khẳng định thương hiệu trên bản đồ ngành xây dựng Việt Nam với những dự án dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Mỗi hành trình xây dựng luôn có những khó khăn, nhưng với đội ngũ nhân sự trẻ, có đam mê cháy bỏng với nghề, đồng thời luôn đặt tiêu chuẩn An toàn-Tiến độ-Chất lượng lên hàng đầu nên sản phẩm của ADCons luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ chính Chủ Đầu Tư.

Sự phát triển mở rộng của Chúng Tôi ngày hôm nay khởi nguồn từ khao khát vươn lên không ngừng của một tập thể luôn lắng nghe, đoàn kết và mang 3 giá trị cốt lõi: Chân thành-Sáng tạo-Quyết liệt. Chúng tôi sẵn sàng cống hiến hết mình và làm việc với tinh thần cầu tiến cao để gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào.

Mang sứ mệnh “Phụng sự để vươn xa” Chúng tôi sẵn sàng đón nhận những thử thách mới với các công trình quy mô lớn đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao. Chúng tôi tự tin về khả năng cung cấp giải pháp xây dựng phù hợp mọi yêu cầu và kỳ vọng của Q khách hàng.

Hãy hợp tác với Chúng tôi để cùng nhau tạo nên nhiều tác phẩm xây dựng đẹp, mang đến nhiều niềm vui cho mọi người.

Trân trọng!

  • Tên công ty: CÔNG CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG AN ĐỨC
  • Địa chỉ: 103 Đường D3, Khu dân cư Nam Long, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Năm thành lập: 2010
  • Phone: 028 350 39910
  • Website: anduc.net
  • Fanpage: An Đức Construction
  • Youtube: An Đức Construction
  • Email: info@anduc.net
  • MST: 0 3 1 0 5 2 0 7 2 1

Lĩnh vực hoạt động

Thi công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng

Thi công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng

Thi công công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng là thế mạnh chủ lực của ADCons. Với mỗi công trình, Chúng Tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng và mang đến giá trị cao nhất cho Chủ Đầu Tư.

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Tất cả những giải pháp mà ADCons cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, đảm bảo chất lượng cũng như tính ứng dụng và thẩm mỹ cho công trình với chi phí tối ưu nhất.

Cung ứng vật liệu xây dựng

Cung ứng vật liệu xây dựng

Là một trong những đối tác cung ứng vật liệu xây dựng uy tín mà các chủ đầu tư, nhà thầu lớn lựa chọn.

Giá trị cốt lõi

CHÂN THÀNH

Danh ngôn nói rằng “Chân thành, đó là sự khôn ngoan cao cấp nhất”. Mọi mối quan hệ, hợp tác chỉ bền vững khi được xây dựng trên sự chân thành. Người có lòng chân thành làm việc gì cũng suôn sẻ, tập thể đồng lòng chân thành sẽ cùng nhau phát triển. Bằng sự chân thành của mình, Chúng tôi có được niềm tin và từ đó xây dựng thương hiệu ADCons.

SÁNG TẠO

Đặt sáng tạo là tiêu chí phát triển của Công ty, Chúng Tôi dùng trí tuệ chọn lọc phát huy những những kinh nghiệm đã đúc kết, nỗ lực học hỏi những kỹ thuật mới mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và tính hợp lý trong từng công việc, trong từng dự án.

QUYẾT LIỆT

Mọi giải pháp đều được tối ưu hóa và quyết tâm thực hiện cao của tất cả các thành viên. Chúng Tôi xây dựng thương hiệu ADCons dựa trên lòng yêu nghề, niềm đam mê, thành tâm cống hiến, quyết liệt trong từng công việc, trong từng dự án và kiên định đến cùng với con đường đã chọn.