ADCons Khai Xuân Quý Mão 2023

adcons mung tan nien 2023
Nhân dịp Khai Xuân Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Xây dựng An Đức (ADCons) xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang!
_
Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của ADCons. Rất cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian qua.
_
Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ trong năm mới này và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong những năm tới. Quý khách hàng không chỉ như một đối tác gắn bó, mà còn như những người bạn của chúng tôi. Chúng ta đã có một năm 2022 không dễ dàng nhưng cuối cùng chúng ta đã chạm tới được đích đến. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng gắn bó hơn nữa và có một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công.
_

Công ty An Đức chúc mừng năm mới 2023

Trong không khí rộn ràng đầu năm, sáng ngày 30/01/2023 (Mùng 9 tháng Giêng Quý Mão), Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV ADCons cúng khai xuân Quý Mão 2023. Thông qua nghi thức cúng khai xuân, ADCons cầu mong sẽ có một năm mới đầy phát triển và thành công.

Với nguồn năng lượng căng tràn, đội ngũ ADCons đã sẵn sàng chinh phục hành trình mới với sự quyết tâm gặt hái nhiều thành công và đưa tất cả những dự án về đích an toàn, đúng tiến độ, đạt chất lượng.

Công ty An Đức khai xuân quý mão 2023

Công ty An Đức khai xuân quý mão

Công ty An Đức khai xuân quý mão 2023

Công ty An Đức khai xuân quý mão 2023